88vin là một cổng game đổi thưởng có thực sự uy tín đáng tin

88vin là một cổng game đổi thưởng có thực sự uy tín đáng tin

Cổng game 88vin là một cổng game bài đổi thưởng như thế nào, có thực sự uy tín như quảng cáo không là conpect trong bài viết hiện tại của Gamebaidangcap.info. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. 88vin phiên bản mới là từ khóa mà dạo này được tìm kiếm rất là nhiều vì cổng game 88vin đã đổi tên miền rồi. Trên trang Fb của cổng game này cũng có thông báo là nên truy cập vào đúng đường link để không bị kẻ xấu đánh cắp thông tin. Vậy link mới nhất của cổng game này là gì, hãy theo dõi bài viết này nhé.

88vin

Link tải 88vin phiên bản mới

Cổng game 88vin phiên bản mới này vì một số lý do nào đó đã bị sập đột ngột làm rất nhiều người cảm thấy lo lắng. Do đó, cổng game này đã sớm trở lại và đồng bộ tài khoản của người chơi nên anh em không cần phải lo tiền mất tật mang đâu. Như đã nói ở trên, Fb của cổng game M88 vin này cũng đã nói là có không ít trường hợp không tìm được link mới nên đã vào các link fake. Như vậy rất nguy hiểm vì kẻ xấu có thể đánh cắp được tài khoản game của bạn. Anh em vào game chính thức tại đây nhé:

Ngoài ra cổng game này cũng đa từng viết bài giới thiệu về cổng game M88 này, anh em nào muốn tìm hiểu cổng game này trước khi tải 88vin phiên bản mới thì vào đây đọc nhé: Giới thiệu game 88vin tại đây

Cách lấy code của cổng game 88vin phiên bản mới

Cổng game này thay đổi địa chỉ game mới, giao diện mới và đương nhiên là hệ thống đổi thưởng cũng mới luôn. Song song với đó là hình thức lấy code và tham gia sự kiện của cổng game 88vin phiên bản mới này cũng có nhiều thay đổi.

Để có thể nhận code 88vin phiên bản mới mới nhất, chính xác nhất và săn được những code có giá trị cao nhất thì anh em cần làm theo các bước đơn giản sau.

Bước 1: Vào hòm thư trên cổng game kiểm tra xem cổng game có tặng bạn code cá nhân nào không.

Bước 2: Truy cập vào Fb của cổng game tại đây và theo dõi FB này.

Bước 3: Cổng game này sẽ hướng dẫn các bước tham gia chương trình tặng code, bạn chỉ cần làm theo là được.

Bước 4: Liên hệ với cổng game sau khi bạn đã làm các bước theo yêu cầu để nhận code.

Bước 5: vào mục Giftcode trong trang chủ game 88vin phiên bản mới, đăng nhập tài khoản và nhập code vào.

Bước 6: Vào mục tài khoản để kiểm tra xem được cộng tiền vào tài khoản hay chưa.

Tin liên quan

backtotop